บอลผู้เดียว เป็นยังไง? เซียนเค้าเล่นกันอย่างไร?

0 views
|

การแทง บอลเดี่ยว ธรรมดาแล้วสามารถเลือกแทงได้มากมายหลายแนวทางขึ้นกับความชำนาญแล้วก็ความชอบของแต่ละบุคคลว่าเป็นเยี่ยงไร โดยมีให้เลือกนานาประการไม่ว่าจะเป็น การพนันบอลแบบสูง – ต่ำ บอลสเต็ป แล้วก็ยังมีวิธีการพนันบอลอีกหลายแบบอย่าง ซึ่งการได้เงินจากการแทงแต่ละแบบจะต่างกันออกไปตามความยากง่ายของการแทง

ในเนื้อหานี้มาทำความรู้จักกับการพนันบอลแบบคนเดียวเยอะขึ้น และก็มาดูกันว่า เซียนบอลโดยมากเลือกเล่นบอล กันด้วยแนวทางไหนบ้างถึงได้เงินกันมาก

การพนันบอลโดดเดี่ยวหรือบอลเต็ง
หลายๆคนรู้จักชื่อของ บอลโดดเดี่ยว ในชื่อ บอลเต็ง เนื่องจากว่าเป็นการเลือกพนันบอลว่ากลุ่มไหนจะชนะโดยเลือกกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งจากการประลองใน 1 แมช ซึ่งไม่เหมือนกับการพนันบอลชุดหรือบอลสเต็ปซึ่งสามารถเลือกแทงหลายทีมได้ในใบเสร็จรับเงินเดียว

การเลือกพนันบอลแบบผู้เดียว ควรจะเลือกแทงในกลุ่มที่ตัวคุณเองรู้จักสูงที่สุดไม่ว่าจะเป็น

ผลงานของทั้งทีม
ฟอร์มของผู้เล่นในกลุ่ม
โดยสะสมเป็นสถิติออกมาเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับในการตกลงใจ ก่อนจะเลือกว่าจะแทงกลุ่มใดเพื่อเป็นการเพิ่มจังหวะสำหรับการชนะการพนันการพนันบอลคนเดียว กระบวนการนี้ได้โอกาสชนะการพนันได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าการแทงในต้นแบบอื่นเหมาะกับคนที่เพิ่งจะเริ่มเล่น

จะสะสมสถิติการเล่นอย่างไรดี

แน่ๆว่าหลายๆคนที่เลือกพนันบอลโดดเดี่ยว บางครั้งก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าเลือกพนันบอลในกลุ่มที่ตัวเองถูกใจอยู่แล้ว การรวบรวมสถิติก็เลยสามารถทำเป็นง่าย โดยเข้าไปยังเว็บป้ายประกาศผลบอลรวมทั้งมองว่าในช่วงฤดูกาลนั้นฟอร์มของกลุ่มที่คุณกำลังจะเลือกแทงเป็นยังไง มีข้อมูลวงในอะไรบ้างในกลุ่มบ้าง เพื่อในที่สุดแล้วจะเอามาช่วยประกอบกิจการตกลงใจลงพนันให้สูงมากขึ้นได้ ถ้าว่ามั่นอกมั่นใจกับผลการรวมสถิติการเล่นเอาไว้

คำศัพท์ที่ควรจะทราบเกี่ยวกับการพนันบอลลำพัง
ค่าน้ำประปาอีกทั้ง 3 ต้นแบบ
คำศัพท์คำแรกที่ควรจะรู้จักเป็น “ค่าน้ำประปา”​ เป็นค่าธรรมเนียมจากเจ้ามือที่เอาไว้เพื่อระบุอัตราความคุ้มราคาของการได้-เสีย สำหรับการพนันตอนนั้น ยกตัวอย่างเช่น ถ้ากลุ่มที่คุณเลือกแทงมีค่าน้ำ 0.80 แล้วบอลเข้าตามที่คุณแทงเอาไว้ 100 บาท คุณจะได้เงิน 80 บาท แล้วก็ 20 ถูกหักไปเป็นค่าน้ำประปา โดยเว็บไซต์พนันบอลจำนวนมากจะนิยมใช้อยู่ 3 ค่าดังต่อไปนี้

1. ค่าน้ำประปาแบบมาเลย์ (MY)

เป็นค่าน้ำประปาที่คิดอัตราการได้เสียจากราคาบอลที่พนันไป โดยจะมีอยู่ 2 ค่าให้เลือกแทงจะแสดงในตารางเป็นสีแดงที่เรียกกว่าการพนันน้ำแดง และก็สีดำที่เรียกว่าการพนันน้ำดำ

การพนันในน้ำดำ เป็นลักษณะก็จะคล้ายกับอัตราต่อรองทั่วๆไป ปกติชอบน้อยกว่าทุน ยกตัวอย่างเช่น พนันน้ำดำ 0.80 ถ้าหากคุณพนัน 100 บาท แล้วบอลเข้าก็จะได้เงิน 80 บาท จุดเด่นของการพนันน้ำดำเป็น สามารถรักษาทุนเอาไว้ได้แม้กระนั้นได้กำไรลดลง

การพนันในน้ำแดงหรือบางเวลาเรียกว่า ราคาติดลบ คนโดยส่วนใหญ่นิยมเล่นในค่านี้ เพราะแม้เสียจะเสียไม่มากมายรวมทั้งแม้ได้ก็จะได้มากมาย ดังเช่น พนันในกลุ่มที่มีค่าน้ำแดง -0.95 ถ้าคุณพนัน 100 บาท ถ้าเกิดแพ้จะเสีย 95 บาท ถ้าชนะบอลเข้าจะได้เงินพอๆกับจำนวนเงินที่วางเดิมพันไว้ สรุปกล้วยๆเป็น แม้ชนะจะได้เงินพอๆกับเงินที่วางเดิมพัน ถ้าเกิดแพ้จะเสียตามราคาน้ำ

2. ค่าน้ำประปาแบบประเทศฮ่องกง(HK)

สำหรับค่าน้ำประปาแบบประเทศฮ่องกง จะไม่มีสีดำรวมทั้งสีแดงแบบค่ามาเลย์ รวมทั้งคิดไม่เหมือนกันกับของมาเลย์เป็นเมื่อเสียจะก่อให้เสียเต็มปริมาณ โดยที่ไม่รวมเงินลงทุน

เป็นต้นว่า พนันในค่าน้ำประปาแบบประเทศฮ่องกงอัตรา 1.14 จำนวนเงินพนัน 100 บาท ถ้าเกิดบอลเข้า พนันถูกจะได้รับเงิน 114 บาท ในทางตรงกันข้ามถ้าหากพนันแพ้ก็จะเสีย 100 บาท

3. ค่าน้ำประปาแบบยูโร (EU)

ค่าน้ำประปาของยูโร จะเป็นค่าน้ำประปาที่มีลักษณะคล้ายกับค่าน้ำประปาของประเทศฮ่องกง แต่ว่าค่าน้ำประปาของยูโรจะมีการรวมทุนของราคาที่พนันเอาไว้แล้ว

ได้แก่ พนันในค่าน้ำประปายูโรอัตรา 2.25 จำนวนเงินพนัน 100 บาท ถ้าเกิดพนันถูกจะได้รับเงิน 225 บาท ถ้าหากพนันเสียจะเสียเต็ม

อัตราต่อหรือราคาบอล
เป็นปริมาณประตูที่ทำเป็นในเกม ซึ่งการเลือกแทงจะสามารถเลือกแทงได้ทั้งยังฝั่งกลุ่มต่อ (กลุ่มที่ได้โอกาสชนะสูง) แล้วก็กลุ่มรอง (กลุ่มที่ด้อยกว่าสำหรับเพื่อการแข่ง) โดยการคิดอัตราเงินของการเลือกแทงตามอัตราต่อรองบอลจะไม่เหมือนกัน เพื่อไม่ให้มีการเป็นต่อ เสียเปรียบจากการพนันบอล

แบ่งได้เป็น 8 ราคาอาทิเช่น

1. ราคาเสมอ แสดงเป็น 0.0

กลุ่มไหนชนะกลุ่มนั้นได้เต็ม ถ้าเสมอคืนทุนทั้งสอง

2. ราคาบอลเสมอควบครึ่ง แสดงเป็น 0.25 หรือ 0 – 0.5

ถ้าเกิดเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะตั้งแต่ 1 ลูกขึ้นไปได้เต็ม / เสมอ เสียครึ่งเดียว / แพ้ เสียเต็ม

ถ้าเกิดเล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองชนะได้เต็ม / เสมอได้ครึ่ง / กลุ่มรองแพ้ 1 ลูกเสียเต็ม

3. ราคาบอลครึ่งลูก แสดงเป็น 0.5

ถ้าเกิดเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะได้เต็ม / เสมอเสียเต็ม / แพ้เสียเต็ม

แม้เล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองชนะได้เต็ม / เสมอเสียเต็ม / แพ้เสียเต็ม

4. ราคาบอลครึ่งควบลูก แสดงเป็น 0.75 หรือ 0.5 – 1

ถ้าหากเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ได้ครึ่งเดียว / ชนะ 2 ลูกขึ้นไปได้เต็ม / เสมอและก็แพ้ เสียเต็ม

แม้เล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองชนะได้เต็ม / เสมอได้เต็ม / แพ้ 1 ลูกเสียครึ่ง / แพ้ 2 ลูกขึ้นไปเสียเต็ม

5. ราคาบอลครึ่งลูก แสดงเป็น 1

แม้เล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะ 1 ลูก คืนทุน / ชนะ 2 ลูกขึ้นไปได้เต็ม / เสมอหรือแพ้เสียเต็ม

ถ้าเล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองแพ้ 1 ลูก คืนทุน / เสมอได้เต็ม / แพ้ 2 ลูกเสียเต็ม

6. ราคาบอลลูกควบครึ่ง แสดงเป็น 1.25 หรือ 1 – 1.5

ถ้าหากเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะ 1 ลูกเสียครึ่ง / ชนะ 2 ลูกได้เต็ม / เสมอหรือแพ้ เสียเต็ม

ถ้าหากเล่นกลุ่มรอง แพ้ 1 ลูกได้กึ่งหนึ่ง / เสมอได้เต็ม / แพ้ 2 ลูกเสียเต็ม

7. ราคาบอลครึ่งลูก แสดงเป็น 1.5

ถ้าเกิดเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะ 1 ลูกเสียเต็ม / ชนะ 2 ลูกได้เต็ม / แพ้เสียเต็ม

แม้เล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองแพ้ 1 ลูกเสียเต็ม / เสมอหรือชนะ ได้เต็ม

8. ราคาบอลลูกครึ่งควบสอง แสดงเป็น 1.75 หรือ 1.5 – 2

ถ้าหากเล่นกลุ่มต่อ กลุ่มต่อชนะ 1 ลูกเสียเต็ม / ชนะ 2 ลูกได้ครึ่งเดียว / ชนะ 3 ลูกได้เต็ม /เสมอหรือแพ้เสียเต็ม

ถ้าหากเล่นกลุ่มรอง กลุ่มรองแพ้ 1 ลูกได้เต็ม / แพ้ 2 ลูกเสียกึ่งหนึ่ง / แพ้ 3 ลูกเสียเต็ม / เสมอหรือชนะได้เต็ม

วิธีการวางแผนเล่นให้ได้เงินแบบเซียน
แน่ๆว่าจะลงพนัน บอลโดดเดี่ยว ทั้งที แม้ต้องการเล่นให้ได้เงินก็ควรมีแผนก่อน เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นแม้เล่นเสียไปแล้ว เงินที่ลงพนันจะเสียเปล่าไป ถ้าเกิดไม่ทราบว่าวิธีเบิกเงินคืนมา

เคล็ดวิธีแรก เป็นการเลือกแทง 1 กลุ่มในทุกๆวัน โดยจังหวะชนะการพนันก็เป็น 50% โดยให้เล่นทุกวันเป็นจำนวนเงินที่เหมือนเดิม อาทิเช่น เล่นวันละ 1,000 บาททุกเมื่อเชื่อวัน แต่ว่าในการใช้แนวทางแรกนี้กลุ่มที่จะเลือกเล่นนั้นต้องมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นออกจะสูง เนื่องด้วยจังหวะชนะก็ครึ่งต่อครึ่ง
แนวทางลำดับที่สอง เป็นการเลือกแทง 3 กลุ่มโดยแบ่งเงินเป็น 3 ส่วนเพื่อลงพนันในแต่ละวัน ถ้าเกิดพนันในรูปแบบนี้ได้โอกาสชนะการพนันได้ 60% ซึ่งช่องทางชนะการพนันก็จะมากยิ่งกว่าเคล็ดลับแรก
เคล็ดลับลำดับที่สาม ให้เลือกแทง 3 กลุ่มสิ่งเดียวกันแล้วให้แบ่งเงินออกเป็น 3 ส่วนแต่ว่าเพิ่มเงิน 1 ส่วน แล้วนำเงินนี้ไปแทงกลุ่มป้อมปราการใจมากที่สุด และก็สองที่เหลือให้นำไปแทงนำกลุ่มป้อมหัวใจรองลงมา การชำระเงินพนันในเคล็ดวิธีลำดับที่สามนี้ก็จะก่อให้ได้กำไรมากยิ่งกว่าเคล็ดลับลำดับที่สองนั่นเอง
6 แนวทางการพินิจพิจารณาบอลแบบเซียนก่อนลงพนัน
ต่อนี้ไปนอกเหนือจากการคิดแผนลงเงิน ก็มาดูต่อว่าต่อขานมีวิธีการพินิจพิจารณากลุ่มสำหรับพนันอย่างไรบ้าง เนื่องจากว่าจะเลือกพนันตามทีมที่ถูกใจสิ่งเดียว ก็อาจส่งผลให้คุณมิได้ผลกำไรกลับมา หากไม่มองให้ดีก่อนว่ากลุ่มตรงกันข้ามเป็นผู้ใด

ซึ่งถ้าหากพินิจพิจารณาจนกระทั่งชำนิชำนาญอย่างเซียนแล้ว คุณจะสามารถเพิ่มเงินวางเดิมพันให้เยอะขึ้น แล้วก็โกยผลกำไรกลับมาได้มากขึ้นเช่นเดียวกัน

1. ควรจะพินิจพิจารณาผู้เล่นที่ลงแข่งขันทั้งคู่กลุ่ม
เปิดมองตารางแข่งขันก่อนเลย ว่าผู้เล่นทั้งคู่กลุ่มเป็นยังไงบ้าง ลงครบทั้งทีมไหม หรือมีตัวหลักของกลุ่มไหนเจ็บ หรือเปล่าได้ลงแข่งขัน เพราะเหตุว่าเพศผู้เตะที่ลงแข่งขันบางบุคคลมีหน้าที่สำคัญมากในเกมการแข่งขันชิงชัย ที่บางทีอาจเปลี่ยนแปลงผลของการแข่งขันเลยก็เป็นไปได้

สำหรับเซียนแล้วถึงจะเป็นกลุ่มใหญ่ก็ชอบไม่เลือก ที่จะเล่นกลุ่มนี้เหตุเพราะผลจากการแข่งขันบางทีอาจเปลี่ยนออกไปได้ อาจพูดได้ว่ายากเกินที่จะคาดการณ์บางทีอาจไม่คุ้มเสี่ยง ด้วยเหตุนี้จำต้องพินิจพิจารณาเพศผู้เล่นให้ดีก่อน

2. มองผลจากการแข่งขันย้อนไปให้ดีก่อน
ภายหลังที่พินิจพิจารณาเพศผู้เล่นทั้งคู่กลุ่มเป็นระเบียบแล้ว ก็มาดูต่อที่ผลที่ได้รับจากการแข่งขันย้อนไปของทั้งคู่กลุ่มว่าเป็นยังไง ส่งผลงานคืออะไรในช่วงฤดูกาลนั้นบ้าง

ผู้คนจำนวนมากอาจมองผ่านการดูผลที่เกิดจากการแข่งขันย้อนไปของกลุ่ม แม้กระนั้นสำหรับเซียนแล้วการดูผลงานย้อนไปนั้นมีความหมายอย่างยิ่ง เพราะว่าถึงแม้ว่าจะกลุ่มใหญ่มากแค่ไหน ฟอร์มดีมากแค่ไหนก็ควรจะมองสถิติอิงไปด้วยเสมอ บางคราวมเคยทำผลงานก้าวหน้าในช่วงฤดูกาลที่แล้ว แต่ว่าในช่วงฤดูกาลนี้ฟอร์มบางครั้งอาจจะตกก็ได้

3. กลุ่มเจ้าของบ้านชอบได้เปรียบกว่า
สำหรับการชิงชัยของเกมกีฬาบอลแต่ละครั้งกลุ่มที่เป็นเจ้าของบ้านชอบเหนือกว่าสำหรับในการแข่งเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งแวดล้อมที่เคยชินกับเสียงเชียร์ในสนามกระหึ่ม ทำให้เกิดกำลังใจสำหรับเพื่อการแข่งที่มากกว่า

แม้กระทั่งเป็นกลุ่มเล็กแต่ว่าเมื่อลงแข่งขันในบ้านของตัวเองก็บางทีอาจจะดีกว่าในเรื่องพลังใจ ลักษณะอากาศ รวมทั้งความเคยชินต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆขณะแข่งขัน เป็นอีกหนึ่งการใช้หลักจิตวิทยาแล้วก็สมรรถนะที่รู้จักกว่าสำหรับในการตกลงใจเลือกกลุ่มพนัน

4. อย่ามั่นอกมั่นใจในกลุ่มเต็งมากเกินความจำเป็น
ธรรมดาแล้วสำหรับการชิงชัยชอบมีกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่ผลงานดีมากยิ่งกว่าเสมอ แม้กระนั้นความชัดเจนก็อยู่บนความไม่นอนจากการประลอง จากผลงานการแข่งขันชิงชัยของกลุ่มเต็ง

บ่อยมากนั้นกลุ่มเต็งก็ได้โอกาสพลาดได้เช่นกัน ส่ิงสำคัญก็เลยจำต้องมองสถิติการเล่นให้แม่น

5. อย่าเลือกเล่นกลุ่มที่ตัวเองถูกใจสิ่งเดียว
การเลือกเล่นกลุ่มที่ตัวเองถูกใจสิ่งเดียวเป็นสิ่งที่เซียนบอลโดยมากไม่เลือกทำ เพราะว่าการเลือกเล่นกลุ่มที่ตัวเองถูกใจนั้นอาจจะส่งผลให้ไม่มีสติแล้วก็ความละเอียดรอบคอบสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาเกม

ยิ่งไปกว่านี้นักการพนันก็จะยังเลือกลงพนันในกลุ่มที่ตัวเองถูกใจแม้ว่าอีกครั้งมจะเป็นกลุ่มเต็ง เนื่องจากคิดว่ากลุ่มที่ตัวเองถูกใจจะชนะเสมอ ซึ่งแนวทางการทำอย่างนี้จะมีผลให้จังหวะแพ้พนันมากยิ่งกว่าชนะเนื่องมาจากไม่มีกลุ่มใดที่จะสามารถชนะได้ทุกนัดหมาย ก็เลยควรมีสติแล้วก็ใคร่ครวญให้รอบด้านก่อน

6. ความชัดเจนเป็นความไม่เที่ยง
ภายหลังที่ได้พินิจพิจารณาเกม รวมทั้งผู้เล่นที่ลงในสนาม แม้กระทั่งพินิจพิจารณาทุกๆอย่างอย่างระมัดระวังเป็นระเบียบแล้ว แม้กระนั้นยังไงเกมบอลก็ได้โอกาสแพ้และก็ชนะได้ทั้งคู่กลุ่ม ให้เห็นว่าคือเรื่องปกติแม้เดาผลบกพร่อง


สรุปด้านหลังบทความ
บอลโดดเดี่ยว สามารถชนะการพนันได้อย่างง่ายดายกระทั่งเกินความจำเป็นเพียงแต่อาศัยการวิเคราะห์ จากเพศผู้เล่นที่ลงสู่สนามชิงชัยในวันนั้น พร้อมทั้งผลงานย้อนไปของทั้งคู่กลุ่ม ว่าคืออะไร เมื่อเอามารวมกับวิธีการพนันบอลแบบเซียนข้างต้น ก็จะก่อให้การเล่นบอลของคุณได้โอกาสชนะการพนันมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นการเลือกเว็บที่พนันควรที่จะทำการเลือกที่มีความน่าไว้ใจ มีบริการตลอด 1 วัน พร้อมบริการฝาก – ถอนไม่ยาก เว็บไซต์พนันบอลเดี่ยวออนไลน์ที่มาแรงที่สุด ประกันความยั่งยืนและมั่นคงรวมทั้งความน่าวางใจด้วยผู้เล่นมากยิ่งกว่า 5 แสนคน

Related videos